[ Kiếm Tam đồng nhân] Hôn Lễ


 HÔN L

Hoa Dương

Hoa Dương

      Hôm nay là hôn lễ của hắn – của tên thần y đến từ Vạn Hoa Cốc kia. Còn y hôm nay vẫn chỉ là một đệ tử nhỏ bé của Thuần Dương Cung đang hé mắt qua khe cửa lặng lẽ liếc nhìn hắn.

     Ngày hôn lễ, hắn khoác trên mình bộ hỉ phục đỏ rực của tân lang thay cho y phục tử sắc hàng ngày. Vốn dĩ hắn khá trầm tĩnh nay nhờ nụ cười nhẹ trên môi và sắc đỏ mĩ lệ đầy hạnh phúc đấy đã khiến hắn trở nên nhu hòa hơn. Tân khách xung quanh bất giác bị vẻ nhu hòa ấy ảnh hưởng mà nói cười rôm rả hơn và thay nhau gửi lời chúc phúc tới tân lang, tân nương.

     Y đứng phía sau cánh cửa yên tĩnh này nhìn về phía hắn. Vừa nhìn hắn y vừa suy nghĩ vẩn vơ. Hắn là một người ôn nhu dịu dàng khi chăm sóc cho y lúc y thụ thương, tuy cũng có đôi lúc hơi phúc hắc và thích trêu chọc y. Nhớ lại những kí ức vui vẻ khiến y bật cười thật khẽ. 

     Y yêu hắn, yêu rất sâu đậm nhưng y chưa từng mơ tưởng rằng mình sẽ được y đáp lại vì y tự biết rằng mình rất tầm thường, không sánh được với hắn. Gương mặt y bất quá chỉ được coi là thanh tú nhưng không bằng được với vị mỹ nam Tôn Phi Lượng hảo bằng hữu của hắn. Y không ôn nhu như Diệp trang chủ, không được mạnh mẽ như Lý tướng quân. Cũng không tài giỏi hay đa mưu túc trí như Đường đại ca và vị Giáo chủ của Ngũ Độc giáo ngoài kia. Y chỉ là một tên nhóc ham chơi, ngốc nghếch mà thôi. Y những tưởng mình sẽ cả đời cùng hắn làm bằng hữu nếu không có ngày hôm ấy. Nếu không có ngày hô ấy thì có lẽ hôn nay y sẽ không đứng ở đây, ở phía sau cánh cửa này nhìn hắn. Có lẽ hôm nay sẽ không…..

     Đang suy nghĩ đến xuất thần nên không thấy được mảng đỏ rực đang đến gần. Tiếng nói trầm thấp bất ngờ vang lên như hồi chuông gọi hồn y về: 

     – Sao bây giờ ngươi vẫn còn ở đây? Mau ra ngoài đi!

     Câu nói của hắn khiến cả người y run lên, tiếng nói nhỏ như tiếng muỗi kêu phát ra:

     – Ta… Ta vẫn…

     Chưa nói xong thì y đã cảm thấy mình nằm gọn trong lồng ngực ấm áp quen thuộc đó. Hắn đưa tay vỗ nhẹ lên lưng y và dịu dàng lên tiếng:

     – Tiểu Dương Dương đừng sợ, không cần phải hồi hộp, ở ngoài đó mọi người đang chúc phúc cho chúng ta mà. Diệp Anh, Phi Lượng và mọi người đều đang chờ tân nương xuất hiện đấy.

     – Nhưng ta vẫn thấy lo….

    – Không cần lo, chúng ta chắc chắn sẽ hạnh phúc mà – Nói rồi hắn đẩy y ra, vuốt phẳng lại hỉ phục trên người y và nắm chặt lấy tay y – Đi thôi, Tiểu Dương Dương , nếu muộn giờ lành tối nay ta sẽ phạt ngươi. 

     – Y đỏ mặt liếc nhìn hắn và nhanh chóng bước đi song song với hắn. Có lẽ hắn đúng, chỉ cần cả hai cùng nắm chặt tay tiến về phía trước thì sẽ chạm được đến hạnh phúc thôi.

     Bonus thêm ảnh :3

992861_643723822321686_1050531447_n

Mọi người nếu yêu thích các trai của Kiếm Tam hãy ủng hộ page của mình nha BL Kiếm Tam

Advertisements

4 thoughts on “[ Kiếm Tam đồng nhân] Hôn Lễ

  1. Thanks nàng edit!
    Mới đầu còn tưởng Ngược! =))))))))))))))))))))

    Ta cũng đang bấn loạn Kiếm Tam, định edit mỗi cp vài cái đồng nhân! Khi nào làm xong mới public! :”)
    Nàng cứ tiếp tục sự nghiệp edit đồng nhân Jx3 nhé! Ta thấy đồng nhân JX3 thật khang hiếm người edit a~! /( T o T )/~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s